Cách ngăn ngừa muỗi vào nhà Hiệu quả

Muỗi không chỉ gây ra những vết cắn khó chịu, chúng còn là nguyên nhân của những căn bệnh nguy hiểm. Ngăn muỗi vào nhà là cách phòng bệnh tốt nhất. Không nhất thiết phải sử dụng hóa chất độc hại, có những cách ngăn ngừa muỗi vào nhà đơn giản.

CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH NHÀ

Dọn sạch sẽ các lùm cây, bụi cỏ, không để nước đọng xung quanh nhà. Không có nước thì muỗi không thể sinh sôi được. Đừng quên đậy kín các nắp cống bạn nhé.

Với những ngôi nhà có sân vườn, bạn có thể dùng gậy lùa vào khóm cây để muỗi bay lên và xịt thuốc chống muỗi loại an toàn cho gia đình. Có 1 mẹo nhỏ cách ngăn ngừa muỗi vào nhà là để chậu nước có xà phòng trong góc vườn, muỗi có đẻ trứng vào thì cũng không thành lăng quoăng được.

DỌN DẸP TRONG NHÀ

Nhà có nhiều góc tối, ẩm thấp sẽ là nơi trú ẩn tuyệt vời của muỗi. Việc dọn dẹp, đập bụi, mở quạt cho thông thoáng cũng góp phần hạn chế muỗi. Muỗi thường hay đậu trên rèm, những bề mặt có màu tối. Vì vậy, nếu nhìn thấy muỗi, hãy dùng vợt đập muỗi hoặc thuốc xịt an toàn. Ngoài bình xịt, bạn cũng có thể dùng máy xông đuổi muỗi, tác dụng của dòng hương thơm hoặc sóng từ máy sẽ khiến muỗi tránh xa ngôi nhà bạn.

Cách ngăn ngừa muỗi vào nhà bằng TINH DẦU

Tinh dầu sả, tràm, chanh, bạc hà có khả năng xua muỗi nhất định. Nhất là với trẻ em, các loại tinh dầu dùng khuếch tán trong phòng là an toàn cho sức khỏe hơn. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng dùng liên tục hoặc với nồng độ cao sẽ ảnh hưởng đếu khứu giác của trẻ.

Đây là cách làm đơn giản nhưng hiệu quả không cao.

LẮP CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI NGĂN CHẶN SỰ XÂM NHẬP CỦA MUỖI

Cách ngăn ngừa muỗi vào nhà triệt để nhất là dùng cửa: Cửa lưới chống muỗi cuốn ngang nam châm LIXIL dễ sử dụng, thao tác đóng / mở nhẹ nhàng ngay cả với trẻ em và người cao tuổi. Lưới có thể thu về tự động bằng bánh răng. Tác dụng ngăn muỗi 100%, là biện pháp an tâm và hiệu quả nhất.

Lực hút nam châm và tốc độ cuốn lưới có thể được điều chỉnh dễ dàng bằng tua vít nhằm tăng giảm lực bám dính giữa lưới và khung cửa giúp thao tác đóng mở nhẹ nhàng hơn.

Muỗi và côn trùng không thể xâm nhập nhờ phần lưới được kéo căng và đóng kín khít. Cửa lưới chống muỗi Lixil Nhật Bản vượt trội hơn các loại hiện có trên thị trường.

cách ngăn ngừa muỗi vào nhà

Nhà phân phối cửa LIXIL: Công ty TNHH Vạn Hoa

Văn phòng: We Building – lầu 3, 158/14 Trần Huy Liệu, P.15, Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline0888551755 (di động)

Tel: +84.2243.6262

Email: vanhoadecor@gmail.com

Website: www.vanhoadecor.com

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

@2018 - Van Hoa

Liên hệ ngay

Log in with your credentials

Forgot your details?