Chọn cửa lưới chống muỗi nào phù hợp cho gia đình bạn?

Giữa thị trường có muôn vàn nhãn hiệu cửa chống muỗi với các mức giá và chính sách khác nhau, đôi khi thật bối rối để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất. Chọn cửa lưới chống muỗi nào phù hợp cho gia đình bạn? Bài viết tóm gọn một số tiêu chí lựa chọn cửa chống muỗi giúp bạn có các cân nhắc và quyết định hợp lý.

1. Cửa lưới chống muỗi hoàn toàn hay không?

Có rất nhiều kiểu dáng cửa phổ biến hiện nay như cửa lưới xếp, cửa lùa, cửa cuốn, có ray và không ray,.. Tuy đều dùng chống muỗi, nhưng mỗi loại cửa lại có ưu nhược điểm riêng. Chọn cửa lưới chống muỗi nào phù hợp cho gia đình bạn cần cân nhắc loại cửa phù hợp.
Ví dụ: với cửa lưới xếp , sau một thời gian sử dụng, phần tiếp giáp bên dưới dễ bị hở, bung lưới. Côn trùng có thể thâm nhập. Hoặc ở một số loại cửa phần lưới cuốn không được kín.

Cửa Lưới Lixil kín khít, không có độ hở do đó ngăn chặn 100% sự xâm nhập của muỗi

2. Chọn cửa lưới chống muỗi nào phù hợp : Độ bền sử dụng

Mỗi loại cửa có cách vận hành riêng do đó cũng có tuổi thọ sử dụng khác nhau. Với loại cửa lưới tự cuốn dọc có hộp pos trên thị trường: vận hành bằng lò xo nên tuổi thọ không cao. Lò xo bị biến dạng và khả năng năng đàn hồi kém nên không thể tự cuốn lưới lên. Với cửa xếp, như đã nói trên, phần dây kéo dễ bị đứt theo thời gian, lưới bung …
Phần khung cửa nhôm rất quan trọng. Nếu khung nhôm bền chắc, được gia công đúng chuẩn thì độ bền sử dụng cao. Ngược lại, với các loại nhôm kém chất lượng, cửa sẽ dễ méo, xộc xệch theo thời gian.

Tóm lại, chọn cửa lưới chống muỗi nào phù hợp chắc chắn phải tính đến độ bền sử dụng. Bạn có thể chọn những loại cửa có giá thành thấp nhưng chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. Hay đầu tư để có cửa chống muỗi sử dụng lâu dài.

Cửa lưới tự cuốn ngang của LIXIL có kết cấu chắc chắn. Với nguồn nguyên liệu sản xuất chủ động tại nhà máy, mọi sản phẩm của Lixil đều đồng đều và đạt chất lượng nội địa Nhật Bản.
chon-cua-luoi-chong-muoi-nao-phu-hop
Chi tiết sắc nét, nam châm của cửa lưới cuốn ngang Lixil
Hộp pos cửa lưới Lixil

3. Kiểu dáng – tính thẩm mỹ

họn cửa lưới chống muỗi nào phù hợp cho gia đình bạn còn phải tính tới yếu tố thẩm mỹ chung. Với những ngôi nhà đẹp, thật khó chấp nhận những mẫu cửa thô, nặng. Hoặc các loại lưới làm tối nhà, vướng tầm nhìn. Bạn có thể cân nhắc loại cửa cho từng khu vực. Cửa đi phòng khách có thể chọn loại cửa trượt, cửa gấp. Cửa sổ có thể chọn các loại tự cuốn…
Ngoài ra, phần hoàn thiện, phụ kiện, lớp sơn, màu sắc cũng là những yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của cửa chống muỗi. C

Cửa lưới gập trượt Lixil có tính thẩm mỹ cao, phù hợp cho cửa đi chính của ngôi nhà.
Hoàn thiện đẹp, sơn áp dụng công nghệ bền màu, phụ kiện Nhật Bản là các ưu điểm của sản phẩm LIXIL

4. Giá thành

Cuối cùng nhưng không kém quan trọng trong việc chọn cửa lưới chống muỗi nào phù hợp. Giá thành của cửa lưới chống muỗi rất đa dạng trên thị trường. Bạn có thể chọn loại từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng/m2. Các loại cửa do các công ty gia công nhỏ lẻ có giá mềm tuy nhiên không đồng bộ và sắc nét như của các công ty lớn. Hàng ngoại nhập từ Nhật có giá cao và thời gian chờ lâu.

Giá thành hợp lý là mức giá cân bằng giữa chất lượng, thời gian sử dụng. Để có một sản phẩm tốt, bạn có thể tham khảo giá Lixil.

 VÌ SAO NÊN CHỌN CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI LIXIL?

Lixil là thương hiệu số 01 về cửa và thiết bị gia dụng tại Nhật Bản. Trên thị trường quốc tế, Lixil cũng dẫn đầu qua các thương hiệu con: Inax, American Standard, Grohe, …
Là nhà máy lớn chuyên sản xuất cho thị trường Nhật, Lixil Vina có thể chủ động hoàn toàn toàn bộ quy trình sản xuất. Từ khâu đùn nhôm – Cán/cắt – Sơn – Xử lý bề mặt và cuối cùng là gia công thành cửa. Đây là thế mạnh hoàn toàn khác biệt với các đơn vị trên thị trường sử dụng nguồn thanh nhôm nhập.

Với tên tuổi ở tầm quốc tế, việc đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng nhất, tốt nhất là việc bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.
Bạn sẽ chọn cửa lưới chống muỗi nào cho gia đình?

Công ty Vạn Hoa – nhà phân phối cửa lưới chống muỗi Lixil
Hotline: 0888551755

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

@2018 - Van Hoa

Liên hệ ngay

Log in with your credentials

Forgot your details?