Có nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi không?

Cuộc sống hàng ngày xung quanh chúng ta luôn phải đối mặt với các mối nguy hiểm từ những loại côn trùng gây bệnh như ruồi, muỗi, kiến, dán, ….. Có rất nhiều biện pháp để ngăn chặn những loài côn trùng gây hại này như sử dụng hoá chất để phun xịt, dùng thuốc  tuy nhiên những biện pháp này vừa mất thời gian, công sức mà chỉ được thời gian thì chúng vẫn quay lại không những vậy mà còn có thể phải hít khí độc hại từ những hoá chất đó gây ra, gây ra mùi khó chịu. Vì vậy trên thị trường hiện nay rất ưa chuộn phương án lắp đặt cửa lưới chống muỗi vì vừa an toàn, tiết kiệm thời gian mà đem lại hiệu quả lâu dài.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi không những ngăn được muỗi, ruồi, gián, chuột…. mà còn đảm bảo thời gian thông thoáng, điều chỉnh được ánh sáng đặt biệt là cửa lưới chống muỗi lắp đặt ở cửa phòng ngủ.

Cửa lưới chống muỗi có thể lắp đặt ở rất nhiều vị trí ở những nơi mà côn trùng có thể xâm nhập và phòng hoặc ngôi nhà như cửa đi, cửa sổ mà không hề ảnh hưởng đến thẩm mỹ, nội thất, tầm nhìn, độ thoáng khí của ngôi nhà. Cửa lưới chống muỗi nhật bản cửa Lixil thiết kế có tính thẩm mỹ rất cao, lắp đặt rất dễ dàng. Qua quá trình nghiên cứu thị trường Lixil cho ra đời cửa lưới chống muỗi cuốn ngang thừa kế các tính năng ưu điểm của cửa lưới chống muỗi trên thị trường và khắc phục các nhược điểm của  các cửa cuốn hiện tại với công nghệ sử dụng lực hút của nam châm để đóng mở cửa , bánh răng điều chỉnh lưới.

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

@2018 - Van Hoa

Liên hệ ngay

Log in with your credentials

Forgot your details?