Cửa lưới chống muỗi cao cấp tại TP.HCM thương hiệu Lixil Nhật Bản

Có rất nhiều thương hiệu cửa lưới trên thị trường hiện nay với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Mỗi loại có ưu nhược riêng nhưng để chọn cửa lưới có tác dụng chống muỗi tốt, xài bền, dễ sử dụng luôn là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Thế nào là cửa lưới chống muỗi cao cấp ?

Với cửa lưới chống muỗi cao cấp Lixil Nhật Bản – Chúng tôi luôn cam kết mang lại sản phẩm tốt nhất thị trường với các yếu tố sau:

CHỨC NĂNG CHỐNG MUỖI VÀ CÔN TRÙNG 100%

Cửa lưới chống muỗi cao cấp Lixil được thiết kế kín khít để ngăn ngừa sự xâm nhập của muỗi cùng các loại côn trùng, sinh vật gây hại. Bảo đảm cho bạn một không gian sống an toàn nhất.

CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

Điểm khác biệt làm nên chất lượng đồng nhất và tốt nhất chính là Lixil là nhà máy sản xuất có khả năng chủ động từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Tất cả các công đoạn đều tuân thủ chặt chẽ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN, có phẩm chất như sản phẩm nội địa Nhật. 

Cửa lưới dạng cửa lùa Lixil lắp đặt tại công trình

THẨM MỸ TINH TẾ, ĐA DẠNG KIỂU DÁNG

Cửa lưới chống muỗi cao cấp Lixil có các dạng cửa cuốn ngang, cửa lùa, cửa gấp trượt. Mỗi loại phù hợp với yêu cầu công năng riêng. Tất cả đều được thiết kế với tinh thần duy mỹ Nhật Bản, tinh tế, sắc nét, nhẹ nhàng. Không làm tối nhà, không cản gió.

Đặc biệt, đây đều là những thiết kế đã bán chạy tại thị trường Nhật Bản suốt hàng chục năm qua.

cửa lưới chống muỗi cao cấp
Cửa lưới gấp trượt

Rất dễ để nhận ra sự khác biệt của cửa lưới chống muỗi cao cấp khi bạn so sánh các loại trên thị trường. Từ hệ khung xương nhôm chắc chắn, đến nước sơn công nghệ bền màu đặc trưng Lixil, cho đến từng chi tiết phụ kiện…

Cửa lưới gấp trượt – tinh tế trong từng chi tiết cửa, phụ kiện Lixil Nhật Bản
cửa lưới chống muỗi cao cấp Lixil
Chi tiết cận cảnh hộp pos của cửa lưới cuốn ngang Lixil: bánh răng thu gọn lưới khi mở.TỪ LIXIL – THƯƠNG HIỆU SỐ 01 TẠI NHẬT, HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ CỬA

Được biết đến tại Việt Nam qua các thương hiệu quen thuộc: INAX, GROHE và American Standard. Lixil cung cấp đa dạng các sản phẩm dùng cho nhà ở và công trình xây dựng như cửa sổ, cửa ra vào, vật liệu xây dựng nội ngoại thất,… nổi tiếng toàn thế giới. Bảo chứng của một tên tuổi lớn không thể vì chạy theo giá thị trường mà giảm chất lượng sản phầm.

DỊCH VỤ & HẬU MÃI

Cửa lưới chống muỗi cao cấp không thể thiếu dịch vụ bán hàng tận tâm. Chúng tôi tư vấn – đo – sản xuất cửa tại nhà máy theo đúng kích thước nhà bạn và lắp ráp tận nơi. Do sản xuất theo lịch trình của nhà máy lớn và thủ tục hải quan, thời gian chờ kéo dài trong khoảng 20 ngày. Tuy vậy, chất lượng sản phẩm sẽ rất xứng đáng với sự kiên nhẫn của bạn.

Cửa lưới chống muỗi cao cấp Lixil được bảo hành 03 năm.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0888551755
Văn phòng: Vạn Hoa – Lầu 3 We Building, 158/14 Trần Huy Liệu, P.15, Phú Nhuận, TP.HCM

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

@2018 - Van Hoa

Liên hệ ngay

Log in with your credentials

Forgot your details?