Cửa lưới chống muỗi Nhật Bản

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI NHẬT BẢN LIXIL THƯƠNG HIỆU SỐ MỘT TẠI NHẬT lần đầu giới thiệu tại Việt Nam qua công ty Vạn Hoa.

Tập đoàn LIXIL là kết quả của việc hợp nhất 5 công ty cung cấp vật liệu xây dựng nhà ở hàng đầu tại Nhật Bản gồm: Tostem, INAX, Shin Nikkei, SUNWAVE and Toyo Exterior. Được biết đến tại Việt Nam qua các thương hiệu quen thuộc: INAX, GROHE và American Standard.

LIXIL VINA là công ty con của tập đoàn LIXIL – nằm tại khu công nghiệp Long Đức, tỉnh Đồng Nai. LIXIL VINA sản xuất cửa nhôm, cửa lưới chống muỗi  xuất khẩu Nhật Bản. Lixil có khả năng chủ động từ nguyên liệu đầu vào: Sản xuất thanh nhôm – Cán/cắt – Sơn – Xử lý bề mặt và cuối cùng là gia công thành cửa. Đây là thế mạnh hoàn toàn khác biệt với các đơn vị trên thị trường sử dụng nguồn thanh nhôm trôi nổi.

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Nhật Bản Lixil không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản mà còn phù hợp với khí hậu và thói quen sử dụng của người Việt. Điểm khác biệt làm nên chất lượng đồng nhất và tốt nhất chính là Lixil là nhà máy sản xuất có khả năng chủ động từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Tất cả các công đoạn đều tuân thủ chặt chẽ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN, có phẩm chất như sản phẩm nội địa Nhật. 

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI CUỐN NGANG

Cửa lưới chống muỗi cuốn ngang nam châm LIXIL dễ sử dụng, thao tác đóng / mở nhẹ nhàng ngay cả với trẻ em và người cao tuổi. Lưới có thể thu về tự động bằng bánh răng.

Lực hút nam châm và tốc độ cuốn lưới có thể được điều chỉnh dễ dàng bằng tua vít nhằm tăng giảm lực bám dính giữa lưới và khung cửa giúp thao tác đóng mở nhẹ nhàng hơn.

Muỗi và côn trùng không thể xâm nhập nhờ phần lưới được kéo căng và đóng kín khít. Vượt trội hơn các loại hiện có trên thị trường. 

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI GẤP TRƯỢT

Cửa lưới chống muỗi gấp trượt LIXIL thích hợp cho cửa đi (cửa ra vào). Đặc biệt với những cửa đi có chiều ngang rộng. Người dùng có thể đóng/mở cửa với thao tác đẩy/gấp đơn giản và nhẹ nhàng, không cần dùng lực.

Loại cửa gấp đặc biệt phù hợp với cửa đi do thao tác đóng mở đơn giản nhưng vẫn kín khít, ngăn ngừa hoàn toàn muỗi, côn trùng và ngay cả chuột.

cua-luoi-chong-muoi-nhat-ban

Cửa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế cho ngôi nhà bạn với chất lượng Nhật Bản trong từng chi tiết.

HOTLINE TƯ VẤN – LẮP ĐẶT: 0888551755
Văn phòng: Lầu 3 – We Building, 158/14 Trần Huy Liệu, P.15, Phú Nhuận, TP.HCM
www.cualuoinhatban.com
http://www.vanhoadecor.com

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

@2018 - Van Hoa

Liên hệ ngay

Log in with your credentials

Forgot your details?