Cửa lưới gấp trượt Lixil

cua-luoi-chong-muoi-nhat-ban

Cửa lưới chống muỗi gấp trượt Lixil Nhật Bản lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam. Cửa lưới gấp trượt có thể đóng / mở nhẹ nhàng bằng cách kéo đẩy không tốn lực. Hơn thế nữa, cửa có thể gấp gọn hoặc đóng kín chỉ với tác động lực nhẹ, đặc biệt thuận tiện cho đi lại hơn loại cửa kéo thông thường.

Với bề ngoài có tính thẩm mỹ, gia công sắc nét và chất lượng vượt trội, cửa gấp trượt Lixil chính là lựa chọn hàng đầu dành cho cửa chính, cửa phòng khách.

Tay nắm lắp bên ngoài giúp việc mở cửa thuận tiện hơn. Toàn bộ phụ kiện được nhập khẩu Nhật Bản.

Việc đóng mở cửa không gây nên tiếng động. Tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn đáng kể so với các loại cửa thông thường nhờ khung nhôm bền chắc.

Rãnh trượt giúp cửa hoạt động nhẹ nhàng, dễ vệ sinh bằng chổi.

Cửa lưới chống muỗi gấp trượt thuận tiện hơn loại cửa gấp thông thường do thiết kế theo thói quen sử dụng. Đặc biệt an toàn, không có khoảng trống làm kẹp tay trẻ em.

Cửa cũng có kèm theo khoá, ngăn trẻ.

Khi cần mở cửa rộng, có thể gấp cửa dạt sang một phía. Với những dịp đặc biệt, khi nhà có tiệc tùng, nếu cần thiết cửa cũng có thể tháo rời ra khỏi khung.

Cửa lưới gấp trượt thương hiệu Lixil

Lixil là thương hiệu số 01 tại Nhật Bản và quốc tế về cửa nhôm và các loại thiết bị nội thất gia đình. Tại Việt Nam, Lixil được biết đến qua các thương hiệu con: Inax, American Standard,  Grohe…

Sản phẩm cửa lưới Lixil không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản mà còn phù hợp với khí hậu và thói quen sử dụng của người Việt. Điểm khác biệt làm nên chất lượng đồng nhất và tốt nhất, chính là Lixil là nhà máy sản xuất có khả năng chủ động từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Tất cả các công đoạn đều tuân thủ chặt chẽ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN. Sản phẩm có phẩm chất như sản phẩm nội địa Nhật. 

Để có thêm thông tin về sản phẩm, tư vấn lắp đặt, vui lòng gọi HOTLINE: 0888551755 – Email: vanhoadecor@gmail.com
Chúng tôi tin chắc đây sẽ là sản phẩm làm hài lòng bạn.

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

@2018 - Van Hoa

Liên hệ ngay

Log in with your credentials

Forgot your details?